Chăm sóc khách hàng

 02/08/2018
 534

Thẻ Vpoint là thẻ tích điểm đa năng mà bạn có thể tích điểm và thanh toán bằng điểm tại nhiều cửa hàng thuộc cộng đồng liên kết của Vpoint. Hệ sinh thái đa dạng với hệ thống 2.000 cửa hàng bao gồm các lĩnh vực: ẩm thực, du lịch, siêu thị, điện máy, mỹ phẩm, thời trang, làm đẹp…sẽ đem đến những ưu đãi tuyệt vời cho Hội viên chỉ duy nhất trong cộng đồng Vpoint.

Thẻ Vpoint ra đời từ sự "bất tiện" của khách hàng khi sở hữu quá nhiều thẻ tích điểm khác nhau nhưng giá trị thực sự lại không như mong muốn.

Vậy giá trị nào có thể tạo nên lợi thế bền vững với những doanh nghiệp đang tìm kiếm mô hình chăm sóc khách hàng thì câu trả lời là chương trình liên minh chăm sóc khách hàng.

Chương trình liên minh chăm sóc khách hàng: Là chương trình thưởng điểm áp dụng trong cộng đồng liên kết. Khách hàng tham gia chương trình này sẽ được ưu đãi qua hình thức điểm thưởng - điểm này được sử dụng chung trong tất cả cộng đồng là tập hợp những tên tuổi lớn được người tiêu dùng yêu thích. Số lượng doanh nghiệp tham gia có thể lên đến hơn 100 đơn vị, tuỳ thuộc vào quy mô và mức độ chín muồi của chương trình. Trong hầu hết các trường hợp, điểm được tích luỹ khi mua sắm trong cộng đồng và tại sao chương trình liên minh chăm sóc khách hàng lại vượt trội so với chương trình chăm sóc khách hàng đơn lẻ? Có nhiều lý do:

- Gắn kết khách hàng tốt hơn và thay đổi thành vi tiêu dùng

- Các chương trình khuyến khích khách hàng hiệu quả.

- Gia tăng giá trị hợp tác giữa các doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực khác nhau dựa trên kết nối của đơn vị vận hành.

- Tạo nên lợi thế cạnh tranh thông qua sự khác biệt.

Sự ưu việt và khác biệt của thẻ Vpoint chính là hệ sinh thái đa dạng và tính linh hoạt trong chính sách sử dụng ưu đãi giữa các doanh nghiệp trong cộng đồng. 

Thẻ tích điểm đa năng Vpoint có 2 hình thức, gồm thẻ vật lý và app (ứng dụng trên điện thoại). Để có thẻ vật lý khách hàng có thể đăng ký tại hệ thống các cửa hàng giao dịch của VinaPhone và các đơn vị liên kết tại 5 thành phố lớn, gồm Hà Nội, Tp.HCM, Đà Nẵng, Cần Thơ, Hải Phòng. Để dùng app khách hàng chỉ việc tải ứng dụng Vpoint trên kho ứng dụng của iOS và Android. Với ứng dụng này, khách hàng có thể tích/tiêu điểm bằng barcode, cập nhật số điểm, tra cứu ưu đãi và tìm kiếm các cửa hàng liên kết của Vpoint.

Ngoài việc đem lại nhiều tiện ích tối ưu, linh hoạt cho người dùng cá nhân, thẻ Vpoint cũng tạo ra nhiều lợi ích cho doanh nghiệp trong việc phát huy hiệu quả chương trình tích điểm chung, giữ chân được khách hàng trung thành, thu hút được khách hàng mới từ doanh nghiệp liên kết trong cộng đồng thẻ

Đặc biệt hơn, Vpoint còn phát hành thẻ tích hợp Vpoint-JCB- VietinBank nhằm đem lại sự tiện lợi cho khách hàng khi vừa thanh toán, vừa tích điểm khi mua hàng mà không cần sử dụng đến tiền mặt. 

Chi tiết xem tại website: https://v-point.vn