Quản lý kênh phân phối

 02/08/2018
 377

VNPT DMS - (VNPT Distribution Management System): cung cấp đầy đủ các tính năng cho doanh nghiệp từ quản trị chung, quản lý các đại lý phân phối, khách hàng, quản lý hàng hóa, kho đến quản lý nhân viên; Có các chức năng dành cho đại lý, nhà phân phối, chức năng dành cho giám sát bán hàng và chức năng riêng cho nhân viên kinh doanh. 
Điểm khác biệt của VNPT - DMS chính là doanh nghiệp có thể sử dụng ngay lập tức dịch vụ này vì chỉ cần thiết bị có kết nối Internet. Các giao dịch được quản lý trực tuyến từ PC, Tablet, Smartphone, cung cấp cho doanh nghiệp góc nhìn tổng thể về hệ thống khách hàng, mật độ phân bổ trên các tuyến của kênh phân phối.

Lợi ích dịch vụ:
- Công ty có góc nhìn toàn cảnh về hệ thống khách hàng, mật độ phân bổ trên các tuyến của kênh phân phối.
- Quản lý, giám sát các hoạt động thực tế của nhân viên khi làm việc trên thị trường thông qua chức năng GPS - định vị vị trí làm việc của NVBH trên bản đồ số.
- Xử lý đơn hàng trực tuyến qua các thiết bị di động (tablet, smarphone) .
- Dữ liệu tập trung và đồng nhất.
- Hệ thống báo cáo phân tích chính xác, xử lý nhanh chóng và liên tục theo thực tế thị trường.
- Dễ dàng định nghĩa và lập lịch công tác cho Nhân viên kinh doanh.
- Dễ dàng lập, chuyển đơn hàng nhanh chóng khi đi ngoài thị trường.
- Giảm thời gian cho các hoạt động báo cáo ngày/tuần/tháng.
- Tạo hình ảnh chuyên nghiệp khi làm việc với khách hàng.

Đối tượng dịch vụ: VNPT DMS là các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, phân phối hàng hóa (tiêu dùng, dược-mỹ phẩm, thực phẩm/đồ uống, thuốc thú y-nông sản, thời trang, vật liệu xây dựng…)

Với những ưu điểm nổi trội đó, dịch vụ VNPT - DMS đang được nhiều khách hàng doanh nghiệp, các công ty sản xuất và phân phối sản phẩm lựa chọn để quản lý hệ thống của họ một cách chuyên nghiệp và hiệu quả./.

Tư vấn và hỗ trợ dịch vụ: 0225.3247247