Sổ liên lạc điện tử (VNEdu)

Mạng giáo dục vnEdu hay còn gọi là Sổ liên lạc điện tử: Hệ thống giáo dục trực tuyến này được xây dựng trên nền tảng Web 2.0 và công nghệ điện toán đám mây nên có khả năng nâng cấp, phát triển các tiện ích nhanh chóng, có thể chạy trên nhiều thiết bị khác nhau như máy tính, smartphone với giao diện phong phú, góp phần hình thành cách thức quản lí mới, khoa học hơn cho nhà trường và các cấp quản lý giáo dục.

Hệ thống bao gồm các tính năng chính: Quản lý nhà trường, cho phép nhà trường quản lý tài khoản giáo viên, hồ sơ học sinh, quá trình rèn luyện và học tập của học sinh; Quản lý thi - cho phép các trường tổ chức và quản lý các kỳ thi diễn ra trong các năm học, đồng thời thực hiện các kỳ thi online.

Tính năng quản lý văn bản sẽ hỗ trợ nhà trường và các cấp quản lý lưu trữ và tra cứu các công văn, văn bản. Quản lý tin nhắn - cho phép sử dụng hệ thống SMS trong công tác điều hành giáo dục.

Đặc biệt, thông qua giải pháp Sổ liên lạc điện tử, VnEdu góp phần tăng cường mối quan hệ giữa giáo viên và phụ huynh, học sinh. Cho tới thời điểm này, VnEdu là hệ thống duy nhất có chức năng Sổ liên lạc điện tử thực sự. Đây là hình thức trao đổi thông tin online về quá trình học tập, rèn luyện của học sinh giữa nhà trường và gia đình học sinh, giữa giáo viên chủ nhiệm và phụ huynh học sinh một cách nhanh chóng, chính xác và đầy đủ nhất. Theo đó, mỗi học sinh sẽ được cấp một mã học sinh và phụ huynh cần ghi nhớ mã học sinh để tiện cho việc kiểm tra các thông tin của con mình. 

Phụ huynh muốn sử dụng Sổ liên lạc điện tử, chỉ cần đăng ký các thông tin cần thiết ở phiếu đăng ký tra cứu kết quả học tập của học sinh, qua đó sẽ được hỗ trợ nắm bắt kịp thời tình hình học tập của con em thông qua chức năng học bạ điện tử và sổ liên lạc điện tử; Nắm bắt các chính sách, các quy định của nhà trường, giúp học sinh nắm bắt nhanh các thông tin về học tập: thời khoá biểu, giáo viên giảng dạy, các thông báo từ nhà trường hay từ phía giáo viên, hoặc lớp học, từ đó nâng cao nhận thức về quá trình học tập của bản thân mình.

 

Chi tiết truy cập thông tin trên website: http://vnedu.vn

Hỗ trợ và tư vấn dịch vụ: 0225.3247247